Chính sách bảo mật

SHOP HAIWAI cam kết không cung cấp hay chia sẻ bất cứ thông tin cá nhân nào của khách hàng cho bên thứ ba.
 
 Mọi thông tin của bạn chỉ được sử dụng để:
 
Xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn khi mua hàng tại website
Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ tại SHOP HAIWAI
Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các Chương trình khuyến mãi. Bạn có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
 
Hỗ trợ quản lý tài khoản mà bạn đã đăng ký: kiểm tra lịch sử mua hàng, dựa trên thông tin bạn đã cung cấp để gửi đến bạn dịch vụ phù hợp. Nâng cấp tiện ích cho người dùng trên website để bạn dễ dàng truy xuất thông tin của mình khi mua hàng.
 
Nếu bạn nhận thấy thông tin cá nhân của mình được sử dụng không đúng các mục đích trên, xin vui lòng liên hệ ngay với SHOP HAIWAI tại địa chỉ haiwaishopdn@gmail.com để được trợ giúp nhanh chóng.
 
Bạn có thể truy cập website, đặt hàng, và tận hưởng mọi ưu đãi SHOP HAIWAI đang áp dụng vào bất cứ lúc nào mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào (trừ khi bạn muốn mua hàng). Khi viếng thăm trang web, bạn sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi bạn có tài khoản trên trang web và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.
 
Bạn chỉ cần nhập những thông tin tối thiểu cần thiết nhất khi mua hàng để SHOP HAIWAI có thể giao hàng đến cho bạn mà thôi. Và những thông tin này đều được bảo mật.
 
Tuy nhiên,SHOP HAIWAI rất vui mừng chào đón bạn đăng ký tài khoản tại SHOP HAIWAI để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chương trình Chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, đồng thời mang đến nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn và những đợt PRIVATE SALE chỉ có tại SHOP HAIWAI. Bạn luôn luôn có thể cập nhật thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập trở lại website
 
Quy định Bảo mật của chúng tôi hoàn toàn tuân theo Đạo luật Bảo Mật 1988 và là phương châm tốt nhất của nền công nghiệp.
Khi có bất cứ thắc mắc nào về Chính sách Bảo mật của SHOP HAIWAI, bạn vui lòng gửi đến haiwaishopdn@gmail.com để chúng tôi có thể giải đáp và có biện pháp khắc phục trong trường hợp cần thiết. Xin cảm ơn!
 
2. Thu thập thông tin cá nhân
 
SHOP HAIWAI không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. 
 
Khi bạn đăng ký tài khoản hoaanhdao.vn, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:
 
Tên
Địa chỉ giao hàng
Địa chỉ Email
Số điện thoại cố định
Số điện thoại di động
Ngày sinh
Giới tính
 
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
 
Xác nhận đơn hàng và giao hàng cho bạn khi mua hàng tại SHOP HAIWAI
Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng dịch vụ tại SHOP HAIWAI
Cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm và các Chương trình khuyến mãi. Bạn có thể hủy nhận các thông tin này bất kỳ lúc nào khi sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
 
Hỗ trợ quản lý tài khoản mà bạn đã đăng ký: kiểm tra lịch sử mua hàng, dựa trên thông tin bạn đã cung cấp để gửi đến bạn dịch vụ phù hợp. 
Nâng cấp tiện ích cho người dùng trên website để bạn dễ dàng truy xuất thông tin của mình khi mua hàng.
Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của bạn cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho bạn.
Khi bạn đăng ký làm thành viên trên trang websiteSHOP HAIWAI, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Bạn có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
 
3. Cập nhật thông tin cá nhân
 
Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web SHOP HAIWAI
 
4. Bảo mật thông tin cá nhân
 
SHOP HAIWAI đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng đúng mục đích. 
 
Sau khi đã hoàn thành giao dịch thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi xóa khỏi hệ thống chỉ lưu lại các thông tin cần thiết để hỗ trợ khách hàng dịch vụ về sau.
 
 5. Tiết lộ thông tin cá nhân
 
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại SHOP HAIWAI . Trong một vài trường hợp đặc biệt, SHOP HAIWAI có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.  SHOP HAIWAI  cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.
6. Thu thập dữ liệu máy tính
 
Khi bạn đến thăm SHOP HAIWAI, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của bạn gửi đến. Những thông tin này bao gồm: 
 
Địa chỉ IP của bạn.
Loại trình duyệt.
Các trang web mà bạn đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi. Thời gian bạn xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.